ZEC Italia: Thiết bị khí nén, ống khí nén tiêu chuẩn PU, ống dẫn hóa chất, chịu nhiệt, dẫn dầu PA, TA, PTFE, ống phanh hơi. METALWORK:Van điện từ, xy lanh khí nén, bộ lọc khí nén, TORK, PROVAL-Turkey: van bi, van bướm, actuator, đầu nối thực phẩmm đầu nối chịu nhiệt, hóa chất. AIRCOM SYSTEM Italia: Hệ thống ống dẫn khí nén bằng nhôm

Tăng áp suất khí nén 2 cấp-tăng áp 2 đến 4 lần so với đầu vào

Tăng áp suất khí nén 2 cấp-tăng áp 2 đến  4 lần so với đầu vào

Tăng áp suất khí nén 2 cấp-tăng áp 2 đến 4 lần so với đầu vào

Khách hàng cần ổn định áp suất cho máy đóng gói với áp suất 7 bar, với yêu cầu chỉ có thể cung cấp áp nguồn max 2 bar. Giải pháp của chúng tôi là modul tăng áp suất tự động (air booster) IN 2 bar và OUT 8 bar, với bình tích áp phù hợp với lưu lượng tiêu thụ của hệ thống. Hệ thống tự động ngắt ngừng bơm khi áp suất đủ khi hệ thống không hoạt động và xả áp khi quá áp.

Khách hàng cần ổn định áp suất cho máy đóng gói với áp suất 7 bar, với yêu cầu chỉ có thể cung cấp áp nguồn max 2 bar. Giải pháp của chúng tôi là modul tăng áp suất tự động (air booster) IN 2 bar và OUT max 8 bar, với bình tích áp phù hợp với lưu lượng tiêu thụ của hệ thống. Hệ thống tự động ngắt ngừng bơm khi áp suất đủ khi hệ thống không hoạt động và xả áp khi quá áp.

Giaỉ pháp phù hợp cho các ứng dụng như:

- Nâng tải trọng cao thay vì phải tăng xy lanh nâng lớn hơn thì có thể dùng cách tăng áp suất để tăng lực đẩy.

- Cung cấp áp suất khí nén ổn định cho xylanh seal làm kín trong hệ thống máy đóng gói nhằm giảm phế phẩm.

Ổn định áp suất cho hệ thống dao cắt trong các nhà máy giấy.

 

 


Người viết : adtadmin