ZEC Italia: Thiết bị khí nén, ống khí nén tiêu chuẩn PU, ống dẫn hóa chất, chịu nhiệt, dẫn dầu PA, TA, PTFE, ống phanh hơi. METALWORK:Van điện từ, xy lanh khí nén, bộ lọc khí nén, TORK, PROVAL-Turkey: van bi, van bướm, actuator, đầu nối thực phẩmm đầu nối chịu nhiệt, hóa chất. AIRCOM SYSTEM Italia: Hệ thống ống dẫn khí nén bằng nhôm

TĂNG ÁP LƯU LƯỢNG LỚN

TĂNG ÁP LƯU LƯỢNG LỚN

TĂNG ÁP LƯU LƯỢNG LỚN

IMG_3190Với yêu cầu tăng áp cao (8 bar) và lưu lượng lớn đáp ứng tức thì cho ứng dụng xy lanh đường đính 160 hành trình 500mm, để đảm bảo hệ thống nâng được tải lớn với mức độ ổn định cao. Là giải pháp tiết kiệm cho khách hàng khi có thể sử dụng tiếp tục hệ thống nâng hiện hữu mà không phải thay cả hệ thống với xylanh đường kính lớn hơn.

Giải pháp là 2 bộ tăng áp lắp song song với lưu lượng max khoảng 1200 lit/phút, áp max có thể ra 12 bar với đầu nguồn vào 6 bar.

An toàn: Với yêu cầu áp cao thì an toàn khi quá áp là vấn đề quan trọng: hệ thống được thiết kế bảo vệ quá áp 3 lần:

- Khi áp vừa đủ với yêu cầu 8 bar, cảm biến áp suất sẽ ngắt nguồn khí ngõ vào bộ tăng áp

-  Nếu van nguồn không ngắt thì hệ thống sẽ bị quá áp, cảm biến áp suất thứ 2 sẽ làm việc và xả áp dư ra ngoài trời.

- Nếu áp dư xả không kịp và hệ thống tiếp tục tăng áp lên thì van cơ xả tràn trên bình sẽ được kích hoạt tại áp cài đặt là 10 bar.

Ngoài ra hệ thống còn được khóa bằng hệ khóa cơ, hệ thống sẽ được khóa phần điều chỉnh vào ra và chỉ có người có trách nhiệm có thể mở và điều chỉnh hệ thống.


Người viết : adtadmin